HƯƠNG VỊ CÁ SONG


 

Cá song hay còn gọi cá mú là một loại cá luôn được coi là đặc sản từ xưa đến nay. Cá song thuộc loại cá nước mặn, sống ở biển nhiệt đới, tập trung nhiều loài ở vùng biển Thái Bình dương.

Nước ta có tới 30 loài cá song, trong đó có vài loài được ưa chuộng vì có giá trị cao như cá song vạch, cá song chấm tổ ong, cá song đỏ, cá song hoa nâu… Cá song thuộc nhóm cá dữ, ăn mồi động vật, thường săn mồi ở nơi yên tĩnh, khi thiếu mồi có thể con lớn ăn con bé. Cá song là một loại cá hoàn toàn có thể nuôi. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam nguồn cá song chủ yếu được đánh bắt trong tự nhiên.

df

Cá song chấm tổ ong loài cá song quý

Cá song tự nhiên được coi là đặc sản bởi hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị thịt rất thơm, ngon và bổ dưỡng. Hiện cá song chủ yếu được bán và chế biến trong các nhà hàng cao cấp, các khách sạn và luôn được coi là đặc sản. Tuy nhiên thực khách luôn băn khoăn về giá mỗi khi muốn thưởng thức hương vị đặc sắc của loài cá này.Đến với Dũng Classic quý khách không những được thưởng thức các món ăn đặc sắc chế biến từ cá song mà còn được hưởng ưu đãi đặc biệt.
Bạn hoàn toàn có thể thoải mái thưởng thức hương vị của các món cá song tại nhà hàng Dũng Classic. Nhằm tạo ra quyền lợi cho khách hàng có thể thưởng thức các món đặc sắc được chế biến từ cá song với số tiền rất phù hợp.


 


  • « Back


  • TIN LIÊN QUAN KHÁC