TIN TỨC » Dũng Classic hân hạnh giới thiệu


Giới thiệu
Toạ lạc trên vị trí giao thông chính nối liền từ Thành Phố Hà Nội đến quận Hà Đông. Nhà hàng QUEEN LAND nằm tại đầu đường đôi lối vào khu đô thị Mộ Lao- Làng Việt Kiều Châu Âu, và cũng là một trong những đối tác sớm nhất và được ưu tiên hàng đầu của Toà nhà- Trung Tâm thương mại Hồ gươm Plaza ( Số 110 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội)
QUEEN LAND được thiết kế theo phong cách rất riêng, độc đáo với màu nâm trầm là chủ đạo. Hệ thống ánh sáng và âm thanh hiện đại bậc nhất được thiết kế trên phần mềm tiên tiến. Được áp dụng và lắp đặt cho từng vị trí sân khấu và sảnh ngồi của quý khách một cách chu đáo nhất, đảm bảo những giờ phút thăng hoa khi thưởng thức văn hoá nghệ thuật tại đây.
Từ thiết kế đến màu sắc, các phong cách trang trí khác nhau nhưng luôn đảm bảo sự sáng tạo và toát lên vẻ tinh tế của QUEEN LAND. Sự phối hợp trong trang trí các  kiểu bàn ăn theo phong cách tân cổ điển được áp dụng toát lên sự sang trọng của nhà hàng, và luôn luôn đem lại vẻ đẹp cho thực khách.
Với phương châm tất cả vì một mục tiêu phục vụ quý khách các sản phẩm chất lượng nhất. Đồ ẩm thực đều được chọn lọc từ các vùng miền khác nhau như: Cá trình núi Quảng Bình, Tôm sú Quảng Ninh, Cá mặt quỷ được chuyển từ TP Hồ Chí Minh hay đến những món dân dã hơn như thịt heo cuốn bánh tráng Trảng Bảng ( Tây Ninh)...tất cả đều đã và đang nhận được sự hài lòng của thực khách
Đối với văn hoá nghệ thuật, chúng tôi hiểu rằng thị hiếu nơi đây là có chọn lọc và vô cùng khắt khe trong thưởng thức âm nhạc vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho quý khách nghệ thuật âm nhạc đỉnh cao, vô cùng giá trị và đẳng cấp. Tại QUEEN LAND luôn được thưởng thức các bản nhạc nổi tiếng của: Từ Công Phụng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương, Ngô Thuỵ Miên...
Nghệ thuật là chọn lọc và QUEEN LAND luôn hướng đến đối tượng khách hàng biết thưởng thức điều này đã tạo ra phong cách rất riêng của QUEEN LAND.
QUEEN LAND còn tổ chức rất tốt và chuyên nghiệp các bữa tiệc liên hoan công ty, liên hoan gia đình, tiệc mặn và tiệc ngọt...cùng nhiều ưu đãi.
Có thể nói QUEEN LAND là một địa chỉ tin tưởng để lựa chon cho các bữa tiệc, liên hoan, hội nghị, sinh nhật. Các món ăn phong cách Âu, phong cách Á đều mang lại cho quý khách sự hài lòng. Bên cạch đó các show ca nhạc và các buổi biểu diễn định kỳ hàng tuần đều được chú trọng đến chất lượng và đẳng cấp. Sự chuyên nghiệp và duyên dáng, tự tin trong công tác phục vụ cũng là điều dễ nhận thấy ở đây.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và vinh dự được đón tiếp!
 
Giám đốc điều hành
Mrs Lê Thu Hà
 
  • « Back